Đánh giá:
  4.48/5 trong 15 Đánh giá
Du lịch Khách Đoàn - Tổ chức Du lịch đoàn riêng theo yêu cầu

YEAR END PARTY HÀNH TRÌNH KẾT NỐI

 

 

Year end Party không đơn thuần là gặp mặt,thưởng thức các món đặc sản mà còn là cơ hội để mọi người gắn kết, chia sẻ, cháy hết mình trong từng tiết mục được thiết kế riêng cho từng đối tượng khách hàng nhằm quên đi mọi khoảng cách,xóa tan bầu khí nặng nề trong công việc ,trong các mối quan hệ suốt một năm để rồi sau đêm tiệc mọi người lại quay về cuôc sống gia đình,công việc với luồng sinh khí mới ,năng lượng mới để công việc luôn thuận lợi và thành công hơn.

 

/to-chuc-su-kien-cuoi-nam-year-end-party_du-lich-viet_1.jpg

 

Để đạt được những tiêu chí đó , Phòng tổ chức sự kiện - Công ty Lý Hải Travel sẽ tư vấn cho quý công ty các chủ đề riêng biệt cho từng chương trình theo các tiêu chí các doanh nghiệp đề ra. Đảm bảo sẽ phù hợp với văn hóa ngành nghề của công ty và điều quan trọng là tính chất độc lạ, đặc sắc luôn đặt lên hàng đầu. Một số gợi ý tiệc theo các chủ đề đặc sắc

 

 

Year and Party - Hành trình kết nối

 

TẾT CỔ TRUYỀN TẾT YÊU THƯƠNG

 

to-chuc-su-kien-cuoi-nam-year-end-party_du-lich-viet_7.jpg

 

VŨ ĐIỆU SẮC MÀU NĂM CHÂU

 

to-chuc-su-kien-cuoi-nam-year-end-party_du-lich-viet_4.jpg

 

TALENT CONVERGENCE – TÀI NĂNG HỘI TỤ

 

to-chuc-su-kien-cuoi-nam-year-end-party_du-lich-viet_6.jpg

 

Song song với các tiết mục, đan xen kết hợp với các game show mới lạ ,đầy niêm vui dành cho các anh chi trong công ty cùng các bé con em cán bộ công nhân viên hòa chung niềm vui của ba mẹ. Tùy vào mỗi chương trình và yêu cầu của công ty mà Phòng tổ chức sự kiện - công ty Lý Hải Travel sẽ có kịch bản chi tiết và cụ thể.

Ngoài ra, chúng tôi còn đặc biệt dành tặng bạn những món quà hấp dẫn để đêm tiệc thêm lung linh, cảm hứng tuôn trào và niềm vui mãi bất tận. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc ý định cho việc tổ chức một buổi tiệc ý nghĩa, ấn tượng và mang màu sắc riêng cho riêng công ty minh. Hãy liên hệ ngay với Phòng Event - Lý Hải Travel và cho chúng tôi cơ hội được đồng hành cùng với bạn.

 

 

PHÒNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN CÔNG TY DU LỊCH LYHAI TRAVEL
Website : https://lyhaitravel.vn

THIẾT KẾ TOUR THEO YÊU CẦU
THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
THÔNG TIN THIẾT KẾ TOUR
THÔNG TIN BỔ SUNG THÊM
Sắp xếp:

Hành trình: Tổ chức sự kiện

Hành trình: Xe du lịch

Hành trình: Giới thiệu